Bắt đầu 18h00 ngày 26/7 , người dân TP.HCM không ra đường sau 18 giờ

Bắt đầu 18h00 ngày 26/7 , người dân TP.HCM không ra đường sau 18 giờ.các lực lượng chức năng ở TP.HCM đồng loạt ra quân chốt chặn

Bắt đầu 18h00 ngày 26/7 , đồng loạt kiểm soát việc người dân ra đường, nhằm thực hiện nghiêm giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 tăng cường.

34
Bắt đầu 18h00 ngày 26/7 , người dân TP.HCM không ra đường sau 18 giờ

tối 26.7, trao đổi với PV Thanh Niên, một lãnh đạo Đội CSGT-TT Công an Q.5, TP.HCM cho biết, hiện đơn vị này đã chuẩn bị các phương án, bao gồm triển khai các chốt kiểm soát và cả các tổ tuần tra lưu động, nhằm kiểm soát việc người dân ra đường sau 18 giờ.

Trong khi đó, lãnh đạo Đội CSGT-TT Công an Q.1 cho biết, từ 16 giờ ngày 26.7, đơn vị này đã triển khai lực lượng tuần tra lưu động, nhằm tuyên truyền cho người dân thực hiện nghiêm Chỉ thị 16 tăng cường. Từ 18 giờ cùng ngày, đơn vị kiểm tra đồng loạt người dân ra vào địa bàn Q.1.

35
Bắt đầu 18h00 ngày 26/7 , người dân TP.HCM không ra đường sau 18 giờ

Lãnh đạo Đội CSGT-TT Q.8 thông tin, đúng 18 giờ, đơn vị này phối hợp với các đội nghiệp vụ và công an các phường trên địa bàn Q.8 đồng loạt ra quân, tiến hành chốt chặn và tuần tra kiểm soát lưu động trên địa bàn quận.
“Chúng tôi triển khai lực lượng, 18 giờ hôm nay đồng loạt ra quân kiểm soát trên địa bàn”, lãnh đạo Đội CSGT-TT Công an Q.3 nói.

Như QH88  thông tin, từ 18 giờ hôm nay 26.7, TP.HCM chính thức áp dụng hạn chế người và phương tiện lưu thông trên đường nhằm thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16.

Theo đó, người dân được yêu cầu hạn chế tối đa ra đường, các cửa hàng, cơ sở kinh doanh phải đóng cửa từ 18 – 6 giờ sáng hôm sau, trừ các trường hợp như: cấp cứu, các lực lượng làm công tác phòng chống dịch; cán bộ, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo, đài thực hiện nhiệm vụ trên địa bàn TP, bao gồm cả công tác phát hành báo; lực lượng công nhân vệ sinh môi trường đô thị; các phương tiện vận chuyển hàng hóa thiết yếu… Các trường hợp ra đường không có lý do chính đáng, chốt kiểm soát sẽ xử phạt.

Người Viết: khả hòa

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *